Máy Lọc Nước Slanper – Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bạn Và Người Thân

GIẢM GIÁ ALIEXPRESS

I/ Giới thiệu:

Máy Lọc Nước Slanper là một dòng thương hiệu mới được sản xuất bởi công ty TNHH công nghệ và thương mại quốc tế Slanper. Sản phẩm đã kế thừa và phát huy các ưu điểm, đồng thời loại bỏ những nhược điểm của thương hiệu cũ. Mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hiệu quả và chất lượng tuyệt vời nhất. Đặc biệt là chế độ sau bán hàng được đông đảo khách hàng đánh giá là cực chất lượng.Với máy lọc nước Slanper, mọi người đều có nước sạch, tinh khiết để sử dụng.

#Sản phẩm chính:

-Máy lọc nước Slanper 1

– Máy lọc nước Slanper 2

#Thiết kế vượt trội:

Vỏ tủ: có 2 mẫu cổ điển và 3D hiện đại được sản xuất trong nước để giảm giá thành.

Bộ làm nóng siêu tốc, bảo hành 1 năm,1 đổi 1 trong 1 tháng

Hệ thống lọc RO đã được viện sức khỏe nghề nghiệp lấy mẫu nước xét nghiệm và đạt chuẩn nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010 BYT. Lõi RO tiêu chuẩn Mỹ, sản xuất ở Đài Loan.

Lõi tạo khoáng của Slanper: Các lõi tạo khoáng là lõi Việt Nam. Vì VN có nguồn than gáo dừa dồi dào. Các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ… đều nhập than Việt Nam về sản xuất rồi xuất lại Việt Nam nên giá cao mà chất lượng không đổi.

Cốc lọc của Slanper: Cốc lọc, dây, cút nối nhanh nhập Đài Loan, cốc lọc 2 gioăng chất lượng cao, đảm bảo ko dò nước. Độ bền cao, đẹp, không độc.

II/ Chính sách:

Bảo hành 1 năm các thiết bị điện. Sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với các đơn hàng trong khu vực (Hà nội , Hà Nam). Ngoài các khu vực trên khách hàng chỉ cần trả 150.000 vnđ cho một đơn hàng.

#Cam kết:

Sản phẩm chính hãng

#Ưu đãi:

4.900.000 VNĐ/ sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.